image banner
Hải Dương có sản phẩm OCOP 5 sao đầu tiên
Lượt xem: 308
Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia của Công ty CP Hoàng Giang vừa được công nhận sản phẩm OCOP 5 sao, đây là sản phẩm đầu tiên của tỉnh Hải Dương đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao cấp quốc gia.
Anh-tin-bai

Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia vừa được công nhận sản phẩm OCOP 5 sao.

 

Theo đó, sản phẩm bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia của Công ty CP Hoàng Giang vừa được Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm cấp trung ương năm 2024 công nhận đạt sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc gia.

Sản phẩm này đạt trên 90 điểm, có tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản.

Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia có nguyên liệu gồm: Bột đậu xanh, đường, dầu thực vật, hương vani tổng hợp, không sử dụng chất bảo quản. Thời hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ngoài sản phẩm bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia vừa được công nhận, Công ty CP Hoàng Giang còn sản xuất, kinh doanh 9 loại bánh đậu xanh khác đều đã được công nhận OCOP 4 sao, được đăng ký quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ trong nước và Nhật Bản.

Được biết, thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm, đến nay tỉnh Hải Dương đã có trên 350 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên. Các sản phẩm được công nhận OCOP thuộc nhóm thực phẩm, đồ uống, thủ công mỹ nghệ, thảo dược, văn hoá, du lịch.

Nguồn bài viết: kinhtenongthon.vn
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 1902
  • Trong tuần: 34 029
  • Tất cả: 22462228