Thứ sáu, 17/09/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Bất ngờ sự kiện quảng bá sản phẩm gà, quy mô “lớn chưa từng có” ở Bình Định
09:22 - 22/07/2020
Sự kiện quảng bá sản phẩm gà năm 2020 tại Bình Định là sự kiện có quy mô “hiếm có” diễn ra tại tỉnh này, quy tụ 500 đại biểu Trung ương, địa phương tham dự.
Sự kiện quảng bá sản phẩm gà năm 2020 tại Bình Định là sự kiện có quy mô “hiếm có” tại tỉnh này. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Trần Châu cho biết, trong 2 ngày 23-24/7 tới đây, Bộ NNPTNT và UBND tỉnh Bình Định sẽ tổ chức Sự kiện quảng bá sản phẩm gà năm 2020 tại Bình Định.

Sự kiện dự kiến thu hút 500 đại biểu, trong đó có lãnh đạo Bộ NNPTNT, các ngành liên quan của Trung ương và 8 tỉnh trong khu vực Nam Trung bộ, các doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia cầm và các cơ sở chăn nuôi gà trong tỉnh Bình Định.

Các doanh nghiệp sẽ trưng bày 10 gian hàng quảng bá về thiết bị chăn nuôi, vật tư, trứng gà, thịt gà và giới thiệu các sản phẩm ẩm thực chế biến từ gà, trứng gà.

Ông Trần Châu cho rằng, sự kiện lần này sẽ giới thiệu, quảng bá sản phẩm gà nhằm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, qua đó khuyến khích người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng các thực phẩm chế biến từ gà, thay đổi dần thói quen sử dụng thịt heo trong bữa ăn hàng ngày. Tăng sức tiêu thụ thực phẩm chế biến từ gà, tiến tới giảm cơ cấu tỷ trọng về sản lượng thịt heo, tăng sản lượng thịt gà để phù hợp với xu hướng quốc tế.

Cũng theo ông Trần Châu, sự kiện tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, tìm hiểu, quảng bá thương hiệu và ký kết hợp tác liên kết sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm từ gà, góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ trên cả nước.

Ngoài ra, các doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà quản lý có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, dự báo thị trường, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và chế biến các sản phẩm từ gà. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà quản lý hoạch định chiến lược phát triển sản xuất, chăn nuôi gia cầm trong thời gian tới.

Nguồn: danviet
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá