Thứ ba, 22/06/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
An Giang: Nhãn xuồng Mỹ Đức vào vụ, trái ngọt thơm cỡ nào mà mua không cần mặc cả?
08:04 - 08/07/2020
Vào thời điểm này, đi dọc tuyến quốc lộ 91 đoạn thuộc địa phận ấp Mỹ Thiện xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú (An Giang) dễ dàng bắt gặp gần chục hộ dân bày bán nhãn xuồng Mỹ Đức cho khách đi đường. Không khí mua bán nhãn xuồng Mỹ Đức nơi đây nhộn nhịp hẳn lên.
Nhãn xuồng Mỹ Đức vào vụ thu hoạch trái rất được khách hàng ưa chuộng.


Tuy giá bán nhãn vẫn còn cao nhưng nhãn xuồng vẫn rất đắt hàng, được khách đi đường rất chuộng mua vì từ lâu nhãn xuồng Mỹ Đức có tiếng là ngon, ngọt và rất thơm. 

 Được biết, vì là nhãn cho trái đầu mùa số lượng ít nên giá bán cũng khá cao dao động từ 70.000 – 80.000 đồng/kg.

Cô Trần Thị Bé Ba – một người bán nhãn tại đây cho biết: “Nhãn xuồng Mỹ Đức đã nổi tiếng thơm ngon từ nhiều năm nay được khách đi đường lựa chọn mua thưởng thức hoặc để làm quà biếu cho người thân. Nên nhãn bán rất chạy...".

Theo cô Bé Ba, hiện nay, chỉ mới bước vào đầu mùa, nhãn chỉ chín “lai rai” với số lượng ít. Nên cô cũng như các hộ lân cận thường vào đến tận nhà vườn để mua nhãn về bán. 

Tuy giá nhãn xuồng Mỹ Đức cũng cao 80.000 đồng/kg, nhưng khi khách đi đường ghé vào mua và được thử hàng thì rất hài lòng và mua ngay mà ít ngần ngại về giá cả. 

Bình quân mỗi ngày cô Bé Ba bán được từ 10 -15kg nhãn xuồng Mỹ Đức, có những ngày thứ 7, chủ nhật đông khách đi đường thì cô có thể bán đến 20kg mỗi ngày”.

Nguồn: danviet
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá