Thứ ba, 20/10/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Đà Nẵng: Phiên chợ nông sản sạch mở cửa, rau xanh, quả tươi, đồ khô đều là thứ ngon
08:25 - 19/06/2020
Các sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp và các mặt hàng tiêu dùng đến từ 7 quận trên địa bàn thành phố được trưng bày, giới thiệu tại Phiên chợ nông sản 2020.
Phiên chợ nông sản hưởng ứng "Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và "Tháng hành động vì môi trường" năm 2020.


Sáng 18/6, tại quận Cẩm Lệ, Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng tổ chức phiên chợ nông sản hưởng ứng "Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và "Tháng hành động vì môi trường" năm 2020.

Phiên chợ được tổ chức với sự tham gia của 20 gian hàng, chủ yếu trưng bày, giới thiệu, trao đổi, mua bán các sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp và các mặt hàng tiêu dùng đến từ 7 quận, huyện và các chi tổ, hội nghề nghiệp của Hội Nông dân các cơ sở trên địa bàn thành phố.

Các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp như rau sạch, nấm linh chi, dược liệu, thảo dược, nước mắm, gạo, hoa cây cảnh,...

Bà Hứa Thị Thùy Phương – Chủ tịch Hội Nông dân quận Cẩm Lệ cho hay, đến với phiên chợ nông sản 2020, đơn vị đã chuẩn bị rất nhiều các mặt hàng đa dạng như: rau, nấm, các mặt hàng hoa…

"Phiên chợ tổ chức đã tạo điều kiện rất nhiều cho hội viên nông dân trao đổi kinh nghiệm, giao lưu quảng bá sản phẩm", Chủ tịch Hội Nông dân quận Cẩm Lệ chia sẻ.

Phát biểu tại phiên chợ, ông Nguyễn Đình Khánh Vân - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng cho biết, phiên chợ tổ chức nhằm giúp nông dân có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, hợp tác liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời nâng cao vai trò của Hội Nông dân trong tham gia chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng phát triển công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Hội Nông dân thành phố tổ chức Hội thi thời trang với chủ đề "Cùng chung tay bảo vệ môi trường" với sự tham gia của các cán bộ Hội, hội viên nông dân.

Nguồn: danviet
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
55.900
56.400
Vàng nhẫn
53.470
53.970
Vàng nhẫn
53.470
54.070
Tỷ giá