Thứ ba, 26/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Bộ TT&TT bổ nhiệm cán bộ quản lý tại 5 cục, vụ
08:18 - 03/03/2023
Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Cục Bưu điện Trung ương, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Khoa học & Công nghệ và Cục Thông tin đối ngoại vừa được bổ sung thêm các vị trí lãnh đạo mới.
Bộ TT&TT bổ nhiệm cán bộ quản lý tại 5 Cục, Vụ.


Sáng 2/3, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo tại 5 đơn vị thuộc Bộ gồm: Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Cục Bưu điện Trung ương, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Khoa học & Công nghệ và Cục Thông tin đối ngoại.

Theo Quyết định số 258 ngày 24/2/2023, ông Nguyễn Hà Yên được bổ nhiệm lại có thời hạn vị trí Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Bộ TT&TT cũng công bố điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Trí Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức Phó Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương theo Quyết định số 252.

Cùng ngày, Bộ TT&TT đã công bố quyết định bổ nhiệm 3 nữ cán bộ mới. Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang - Chuyên viên chính Vụ Khoa học và Công nghệ được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ theo Quyết định số 255.

Bà Nguyễn Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Báo chí, xuất bản - Chính sách và hợp tác quốc tế (Cục Thông tin đối ngoại) được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại theo Quyết định số 256.

Theo Quyết định số 259, bà Vũ Thị Là - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ TT&TT) kể từ ngày 24/2.

Tại lễ công bố quyết định, các cán bộ vừa được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban cán sự đảng Bộ TT&TT và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành các mục tiêu lãnh đạo Bộ đề ra, đồng thời cam kết sẽ rời khỏi vị trí công tác, nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao vị Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, đồng thời nhận định ông Nguyễn Hà Yên là một người sắc sảo, kiên định và hiểu biết sâu sắc lĩnh vực của mình.

Với quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương, Bộ trưởng mong muốn ông Đỗ Trí Dũng không chỉ là cán bộ mà còn là người phụ trách vấn đề nội chính, giữ ổn định, an toàn cho tổ chức, đưa đơn vị phát triển bằng sự tận tâm của mình. Chưa bao giờ tại Bộ TT&TT, trong một ngày có 3 người phụ nữ nhận quyết định bổ nhiệm vị trí lãnh đạo, hơn nữa lại ở những đơn vị đang cần có sự đổi mới quan trọng.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đây đều là những con “dao pha” xử lý từng việc lớn, việc nhỏ với phong cách làm việc mạnh mẽ, không chùn bước, không ngại va chạm. Ban lãnh đạo Bộ tin tưởng, những cán bộ mới sẽ góp phần làm thay đổi đơn vị của mình, trở thành niềm tự hào của Bộ và cả ngành TT&TT.

Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc 5 cán bộ vừa được bổ nhiệm nhiều sức khỏe, đam mê với công việc, giỏi với nghề, tạo ra nhiều giá trị cho đơn vị, tổ chức đang công tác, qua đó đóng góp vào sự phát triển của ngành.

 
Nguồn: VNN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá