Thứ hai, 18/10/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Đồng Nai: Trường cho học sinh đến lớp trong mùa dịch bị phạt 15 triệu đồng
12:45 - 26/08/2020
UBND TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) vừa ban hành quyết định xử phạt đối với Trường tiểu học, trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến với mức phạt 15 triệu đồng.
Ban giám hiệu trường tiểu học, trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến báo cáo với đoàn kiểm tra vào sáng 19/8


Theo đó, ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND TP Biên Hòa đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 15 triệu đồng đối với trường tiểu học, trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến do bà Lê Thị Lan làm Hiệu trưởng.

Lỗi xử phạt là do không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng, theo quy định tại Điểm c, Khoản 4, Điều 11, Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ.

Ngoài ra, UBND TP Biên Hoà cũng yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP Biên Hoà cũng đã giao cho Phòng Nội vụ chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo TP Biên Hoà tiến hành kiểm tra, rà soát hồ sơ thành lập và cấp phép hoạt động của trường tiẻu học, trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến theo đúng quy định của pháp luật, tham mưu cho UBND thành phố xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thành lập và cấp phép hoạt động trường nếu có dấu hiệu không đúng với quy định của pháp luật.

Tất cả kết quả kiểm tra sẽ được UBND TP Biên Hoà báo cáo cho UBND tỉnh Đồng Nai trong tháng 8/2020.

Nguồn: dantri
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá