Thứ bảy, 17/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Tôi sai lầm khi muốn kiếm tiền bằng cờ bạc online
11:02 - 04/03/2020
Tôi là nữ, gần 30 tuổi, có chồng và một nhóc con đáng yêu. Tôi là viên chức nhà nước, sinh ra trong gia đình cơ bản, có giáo dục, đã học lên thạc sĩ.
Ảnh minh họa


Là phụ nữ nhưng tôi rất dễ ham mê với các trò đỏ đen, chơi game này kia. Mới đây tôi tự dưng dính vào đánh bạc online, trong khi chồng chẳng bao giờ có hứng thú với mấy cái đó. Chồng tôi rất chăm chỉ làm việc, lúc nào cũng lương thiện, không thèm những đồng tiền bẩn đó. Tôi lại khác, luôn nghĩ bản thân hơn người, kiếm được tiền dễ dàng bằng những cách ấy.

Ban đầu tôi cũng kiếm được đồng ra đồng vào, sau đó sự tham lam khiến tôi ngày càng sa lầy. Trước kia khi chưa dính dáng đến cờ bạc, tôi chẳng bao giờ phải đi vay ai, vợ chồng tháng cũng bỏ ra được 20 đến 25 triệu để tích lũy, chi tiêu rất tiết kiệm. Vậy mà mới chơi chưa đến nửa năm, tôi luôn nghĩ cách bòn rút tiền chi tiêu của gia đình, mấy tháng nay tiền chúng tôi không dư ra được nữa, người như đi mượn, vô hồn.

Một ngày nọ, tôi báo nợ 10 triệu, chồng buồn và thất vọng nhưng không mắng tôi, chỉ bảo đây là lần đầu cũng như lần cuối chồng chuộc vợ về. Tôi rất thất vọng về bản thân, nghĩ sẽ không bao giờ chơi nhưng cứ lần lữa, ma lực của cờ bạc thật mạnh; mà thực ra tôi nghĩ là do lòng tham của tôi thôi. Tôi thấy mình ngu muội, mong các bạn cùng cảnh ngộ chia sẻ và giúp tôi trở lại như xưa. 

Ngọc

Nguồn: vne
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá