Thứ ba, 19/01/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Chồng mắng vì tôi đi vệ sinh quá 10 phút
16:32 - 08/10/2020
Chồng đếm giờ đi vệ sinh của tôi, không cho tôi rửa bát ngay sau ăn mà chỉ được định kỳ rửa hai ngày một lần.

Lúc tôi 34 tuổi, tôi gặp rất nhiều áp lực chuyện chồng con và đã được bạn mai mối cho đồng nghiệp. Anh ta đã có một đời vợ, có con riêng. Lý do ly hôn là vợ anh hết tình cảm, yêu người khác. Sau 6 tháng hẹn hò, chúng tôi cưới. Khi làm vợ anh, tôi cố gắng hết sức để chăm lo cho gia đình, yêu thương con anh như con ruột.

Ảnh minh họa


Tuy nhiên, cưới nhau rồi tôi mới biết vì sao vợ cũ không chịu đựng nổi anh. Chồng cực kỳ keo kiệt, thích tiết kiệm tiền điện, nước. Mấy hôm trước, tôi lỡ đi vệ sinh lâu thì khi vừa ra khỏi cửa, chồng đã nói tôi ở trong đó được 13 phút, quá tiêu chuẩn 3 phút, làm lãng phí điện, nước. Ngày thường, anh ép tôi hai ngày mới được rửa bát một lần để tiết kiệm tiền nước, không được uống nhiều nước để đỡ lãng phí, hai lần đi tiểu mới được giật nước một lần.

Chính vì chồng bủn xỉn nên tôi đã tạm thuê homestay để ở vài hôm. Bây giờ tôi nửa muốn ly dị chồng, nửa không muốn vì sợ điều tiếng và vì không còn trẻ trung. Tôi không biết phải làm gì lúc này, mong mọi người cho tôi xin lời khuyên!

Thậm Vi

Nguồn: ngoisao.net
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá