Thứ hai, 18/10/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND Hòa Bình: Phát động phong trào trồng “Hàng cây nông dân”
15:59 - 08/06/2020
(Cổng ĐT HND)-  Đến nay, các cấp Hội đồng loạt phát động phong trào “Hàng cây nông dân”; phối hợp triển khai 452 cuộc tuyên truyền lồng ghép với sinh hoạt xóm cho trên 16.464 cán bộ, hội viên, nông dân; phát động trồng 14.297 cây với trên 9.795 người tham gia. 
Lãnh đạo Hội ND tỉnh, huyện, xã và hội viên, nông dân trong buổi trồng cây xã Phú Lai, huyện Yên Thủy


Toàn tỉnh có 100/150 cơ sở thuộc 10/10 huyện, thành phố triển khai trồng 22.444 cây các loại: Cau, sấu, lát, đào, dổi... với quy mô 105.155m, trong đó có 73 hàng cây gắn biển của Hội. Các loại cây trồng có thể đem lại kinh tế cho địa phương, tổng giá trị khoảng gần 1 tỷ đồng.


Hoạt động trên đã góp phần nâng cao nhận thức, vai trò của cán bộ, hội viên, nông dân trong việc trong việc tham gia bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường, tạo thói quen “nhà nhà trồng cây, người người trồng cây” .


Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Lê Văn Thạch cho biết: Chủ trương xây dựng “Hàng cây nông dân” là một hướng đi đúng đắn, có ý nghĩa thiết thực. Hình thành nét đẹp văn hóa, giáo dục đạo đức lao động, tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường sinh thái, lối sống hòa đồng giữa con người với thiên nhiên, đồng thời góp phần xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn kiểu mẫu do đó đã và đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và của hội viên, nông dân toàn tỉnh.
Lê Thị Bích Huệ
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá