Chủ nhật, 01/10/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
An Giang tổ chức “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần”
17:39 - 19/05/2023
Ngày 19/5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư xây tỉnh An Giang đã tổ chức chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng hướng đến OCOP.
An Giang có 88 sản phẩm OCOP


Hoạt động trên diễn ra tại Cửa hàng Phan Nam, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức với sự tham gia của các cơ sở, doanh nghiệp của tỉnh An Giang đạt chứng nhận OCOP, doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc sản của tỉnh có tiềm năng tham gia vào chương trình OCOP.

Trong thời gian tới, “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần” sẽ được tổ chức vào 3 ngày cuối tuần của mỗi tháng tại thành phố Long Xuyên và các địa phương khác như: Châu Thành, Thoại Sơn.

Du khách và người tiêu dùng đến tham quan “Phiên chợ hàng OCOP cuối tuần” sẽ trải nghiệm dùng thử sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp…


Ngoài ra, còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp đạt chứng nhận OCOP, tiềm năng hướng đến OCOP của tỉnh quảng bá thương hiệu, xúc tiến sản phẩm đến người tiêu dùng....

Thực hiện đề án "Mỗi xã một sản phẩm", An Giang đã triển khai mạnh mẽ chương trình này trên phạm vi toàn tỉnh, đến nay, tỉnh có 88 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP từ 3 sao trở lên, trong đó có: 2 sản phẩm đạt 5 sao - cấp quốc gia, 16 sản phẩm đạt 4 sao và 70 sản phẩm đạt 3 sao.


 
Nguồn: nhandan.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá