Thứ bảy, 04/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND thành phố Cam Ranh - Công ty bảo hiểm PVI Khánh Hòa ký kết thỏa thuận hợp tác
14:15 - 13/02/2020
(Cổng ĐT HND) - Sáng 12/02, tại hội trường Khối Mặt trận- Đoàn thể thành phố diễn ra Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội ND thành phố Cam Ranh và Công ty bảo hiểm PVI Khánh Hòa.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội ND thành phố Cam Ranh - Công ty bảo hiểm PVI Khánh Hòa

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe giới thiệu về Công ty PVI, ngành nghề kinh doanh, các sản phẩm của PVI với 2 sản phẩm chính gồm: Bảo hiểm (BH) tai nạn hộ gia đình và BH mô tô-xe máy; đồng thời, được phổ biến chi tiết về đối tượng, phạm vi, quyền lợi, phí BH; hồ sơ yêu cầu bồi thường; các trường hợp loại trừ BH; hướng dẫn các ghi chép thông tin trên Giấy chứng nhận BH... Các đại biểu cũng đã trao đổi một số ý kiến xoay quanh về phương pháp, thủ tục, hồ sơ bồi thường khi bị rủi ro... và được đại diện Công ty PVI Khánh Hòa giải đáp. Qua đó, giúp cán bộ Hội cập nhật đầy đủ những thông tin của bảo hiểm PVI để tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia các sản phẩm phù hợp nhằm chia sẻ những thiệt hại, rủi ro khi không may xảy ra.

 
Đây là một trong những hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân năm 2020; bước đầu Hội ND thành phố sẽ tổ chức thành lập 30 đại lý PVI tại 15 xã, phường trên địa bàn.

Duy Mỹ
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
49.480
49.850
Vàng nhẫn
49.150
49.700
Vàng nhẫn
49.150
49.800
Tỷ giá