Chủ nhật, 05/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Đoàn công tác T.Ư Hội NDVN kiểm tra, khảo sát tại Hà Tĩnh
17:41 - 17/10/2019
(Cổng ĐT HND) - Ngày 16/10, Đoàn kiểm tra, khảo sát của T.Ư Hội NDVN do Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN Nguyễn Xuân Định làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với xã Kỳ Tiến- huyện Kỳ Anh. Cùng dự và làm việc với Đoàn có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn.
Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN Nguyễn Xuân Định làm Trưởng đoàn công tác tại buổi làm việc với huyện Kỳ Anh

 
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe báo cáo kết quả hoạt động Hội và phong trào nông dân; kết quả hoạt động “Tư vấn, dịch vụ, hỗ trợ, đào tạo nghề và tạo việc làm cho nông dân” và “xây dựng xã hội nông thôn văn minh, hiện đại”; đồng thời, lắng nghe ý kiến, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của các đồng chí cán bộ Hội các cấp trong huyện.

 
Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội ND huyện trong thời gian qua. Đặc biệt, Hội ND các cấp đã tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao hiệu quả hoạt động dịch vụ, hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, nông dân; góp phần phát triển sản xuất, củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Những ý kiến đóng góp của các đại biểu sẽ là cơ sở để T.Ư Hội NDVN nghiên cứu, tham vấn xây dựng Nghị quyết trong thời gian tới.

 

Lê Đình Hòa
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
49.500
49.880
Vàng nhẫn
49.150
49.700
Vàng nhẫn
49.150
49.800
Tỷ giá