Chủ nhật, 20/05/2018 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND tỉnh Thái Bình: Tổ chức chương trình “Nhà nông tin dùng”
11:36 - 20/03/2017
(Cổng ĐT HND)- Hội Nông dân tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp- Bộ NN&PTNT và Ủy ban nhân dân huyện Hưng Hà tổ chức chương trình “Nhà nông tin dùng”.  
Hội viên, nông dân tham gia chương trình "Nhà nông tin dùng"

Tham gia tư vấn chương trình có các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn cùng 300 đại biểu là cán bộ, hội viên, nông dân là chủ trang trại, gia trại lớn trên địa bàn huyện.
 
 
Dưới hình thức hỏi đáp trực tiếp và thông qua phiếu đặt câu hỏi, các đại biểu trao đổi xoay quanh các lĩnh vực: Trồng trọt, chăn nuôi, thú y, thủy sản.
 
 
Tại diễn đàn đã có trên một trăm lượt câu hỏi đặt ra cho các chuyên gia, các nhà khoa học giải đáp như: Quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng, vệ sinh thú y; một số bệnh thường gặp và cách phòng, trị bệnh cho gia súc, gia cầm, thủy sản; cách lựa chọn các loại thuốc thú y, thủy sản; một số bệnh thường gặp trên cây màu, cây vụ đông và cây ăn quả... Cũng tại chương trình, nhiều vấn đề liên quan đến việc sử dụng phân bón trong sản xuất, phân biệt phân bón thật, giả cũng được giải đáp rất cụ thể.
 
 
Chương trình “Nhà nông tin dùng” đã tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, nông dân được giao lưu học tập, trao đổi thông tin, kinh nghiệm sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản; giúp nông dân tiếp cận được với kiến thức khoa học mới, áp dụng vào thực tiễn sản xuất có hiệu quả, góp phần đưa nền sản xuất nông nghiệp tỉnh phát triển bền vững.
 

Lại Thị Phượng – Trưởng Ban Tuyên huấn – HND tỉnh
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 (Phần 4)

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.750
Vàng nhẫn
36.000
36.400
Vàng nhẫn
36.000
36.500
Tỷ giá
EUR
26974.6
GBP
30857.53
USD
22815

Ý KIẾN THĂM DÒ

Bạn thấy giao diện mới thế nào?
Rất đẹp
Không đep lắm nhưng nội dung phong phú
Cũng bình thường thôi
Rất xấu
BIỂU QUYẾT