Thứ tư, 07/06/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Huyện Quế Phong (Nghệ An): Hoàn thành Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028
17:10 - 30/03/2023
(Cổng ĐT HND) – Căn cứ các văn bản hướng dẫn Đại hội Hội ND các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 của Hội cấp trên, Ban Thường vụ Hội ND huyện Quế Phong đã chỉ đạo thành công Đại hội cấp cơ sở.

Lãnh đạo Hội ND huyện và xã Châu Kim tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội ND xã Châu Kim

 
Ban Thường vụ Hội ND huyện lựa chọn Hội ND xã Hạnh Dịch tổ chức Đại hội điểm vào ngày 11/01 để các cơ sở rút kinh nghiệm. Theo kế hoạch đề ra, tính đến 27/3, Hội ND huyện chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội ND 13/13 cơ sở.

 
Chương trình Đại hội diễn ra đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc, theo Điều lệ Hội và các văn bản hướng dẫn. Các báo cáo và ý kiến phát biểu làm rõ những kết quả đạt được cần phát huy và những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các chỉ tiêu cụ thể và nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới để hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân ngày càng hiệu quả phù hợp với từng đơn vị, địa phương. Trước Đại hội, các cơ sở Hội cũng đã phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng Đại hội với nhiều hoạt động, công trình, việc làm thiết thực, tạo được sự lan toả trong hội viên, nông dân. Tại Đại hội, các cơ sở hội đã lồng ghép, trưng bày nhiều sản phẩm của hội viên, nông dân sản xuất, giới thiệu các mô hình kinh tế, sản phẩm OCOP…

 
Từ kết quả và thành công của Đại hội nhiệm kỳ này tiếp tục mở ra thời kỳ phát triển mới trong công tác Hội và phong trào nông dân, góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tin tưởng các đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Hội ND 13 xã, thị trấn nhiệm kỳ mới sẽ phát huy tốt vai trò của mình, làm tròn trọng trách được Đại hội giao phó, xứng đáng là cơ quan lãnh đạo, là chỗ dựa đáng tin cậy cho cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện nhà Quế Phong.

 

Tính đến nay, Hội ND tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công Đại hội điểm cơ sở của Hội ND các huyện: Diễn Châu, Con Cuông, Quỳ Châu, Cửa Lò, Hưng Nguyên, Quế Phong.
Lữ Nghĩa
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá