Thứ hai, 02/10/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Hà Tĩnh trao tặng 11.426 suất quà dịp Tết Quý Mão
16:35 - 02/02/2023
(Cổng ĐT HND) – Những ngày trước Tết Nguyên đán, các cấp Hội ND tỉnh Hà Tĩnh đã vận động và kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp đóng góp các suất quà; đồng thời tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Xuân Quý Mão.

Chủ tịch Hội ND tỉnh Hà Tĩnh trao quà cho gia đình hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Sơn

 
Các cấp Hội đã huy động tặng 11.426 suất quà, trị giá trên 6 tỷ đồng (bao gồm cả tiền mặt và hàng hóa) cho hội viên, nông dân trên địa bàn. Đơn vị vận động được nhiều nhất là Hội ND huyện Hương Sơn (687 suất quà), Hội ND huyện Kỳ Anh (520 suất quà)… Cơ quan Hội ND tỉnh đã huy động và trao tặng 250 suất quà (500.000 đồng/suất).

 
Một số đơn vị cơ sở có cách làm hay như Hội ND xã Hương Thủy (huyện Hương Khê) đã tổ chức bán hương gây quỹ hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết. Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội ND xã Kim Song Trường (huyện Can Lộc) tổ chức gói bánh chưng tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Những phần quà thể hiện tình yêu thương, chia sẻ và động viên những gia đình hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, là việc làm ý nghĩa mỗi dịp đón Tết Nguyên đán hàng năm của các cấp Hội ND trong tỉnh. 

Trí Thức
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá