Thứ ba, 26/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà Tết cho học sinh vùng cao Vân Hồ của Sơn La
09:32 - 14/01/2023
Những món quà Tết đến sớm đã kịp thời động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh vùng cao huyện Vân Hồ của tỉnh Sơn La vượt qua khó khăn. 

Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà cho giáo viên, học sinh trường mầm non Mường Men, xã Vân Hồ, huyện Mộc Châu (Sơn La). Ảnh: Văn Ngọc

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, ngày 13/01, Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Bùi Thị Thơm, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các em học sinh tại trường Mầm non, Tiểu học và THCS Mường Men, xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.
 

Trao đổi với phóng viên, thầy giáo Phạm Ngọc Tiến, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Mường Men cho biết: Nhà trường nằm ở vùng đặc biệt khó khăn của huyện Vân Hồ, với đại đa số học sinh là người dân tộc thiểu số, tỷ lệ học sinh thuộc diện hộ nghèo còn rất là cao. Vượt lên khó khăn về điều kiện đi lại, cơ sở vật chất và dịch bệnh, trong năm vừa qua, các thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực tổ chức tốt việc dạy và học, duy trì học, đảm bảo được việc huy động học sinh đến trường.
 

Tại các điểm trường trao quà, đồng chí Bùi Thị Thơm, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã ân cần thăm hỏi, tặng quà; chúc các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những công dân tốt, có ích cho đất nước.
 

Đồng thời, mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội. Nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Dịp này, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tặng các nhà trường các loại thực phẩm như: Mì tôm, sữa... cùng với sách vở, đồ dùng học tập. Những món quà đầy ý nghĩa gửi tới các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ để các em có thêm điều kiện được tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh và đón một cái Tết đầy đủ hơn.

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá