Thứ hai, 02/10/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Lần đầu tiên Hội Nông dân tỉnh Hải Dương tập huấn về phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho cán bộ Hội cơ sở
15:04 - 07/11/2022
115 cán bộ Hội Nông dân cơ sở ở TP Chí Linh, thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã được tập huấn về công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Sáng 3/11 vừa qua, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân tỉnh Hải Dương phối hợp tổ chức tập huấn về công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho 115 cán bộ Hội Nông dân cơ sở ở TP Chí Linh, thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành. Đây là lần đầu tiên cán bộ Hội Nông dân cơ sở được tập huấn về nội dung này.
 

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn về công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh giới thiệu nguyên nhân, đặc điểm, tác nhân, cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Đây là bệnh do muỗi truyền và có thể gây thành dịch lớn, bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vaccine phòng bệnh. Do đó, diệt lăng quăng, bọ gậy là biện pháp hữu hiệu nhất để phòng chống bệnh...
 

Sau buổi tập huấn này, cán bộ cơ sở có trách nhiệm tuyên truyền, hướng dẫn hội viên, người dân các biện pháp phòng chống để không bị nhiễm bệnh; các biện pháp xử lý nếu nhiễm bệnh. 

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá