Thứ ba, 16/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND Nghệ An: Phát động cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật “Nông dân Nghệ An làm theo lời Bác dặn”
10:54 - 09/06/2021
(Cổng ĐT HND) – Mới đây, Hội ND tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức phát động Cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật “Nông dân Nghệ An làm theo lời Bác dặn”.
Quang cảnh buổi họp phát động Cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật “Nông dân Nghệ An làm theo lời Bác dặn”

Mục đích của Cuộc thi nhằm đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền về công tác Hội và phong trào nông dân; nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và của xã hội đối với giai cấp nông dân. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của giai cấp nông dân Nghệ An đối với phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Cuộc thi được dành cho tất cả công dân Việt Nam đang công tác và sinh sống ở cả trong và ngoài tỉnh, không giới hạn độ tuổi. Theo đó, nội dung hướng tới gồm: Phản ánh toàn diện 3 phong trào lớn của Hội phát động thi đua; những công trình, thành quả xây dựng do các cấp Hội chỉ đạo, hướng dẫn hội viên, nông dân thực hiện; tôn vinh gương người tốt, việc tốt, những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác Hội và phong trào nông dân; nông dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phản ánh các mô hình mới, ứng dụng công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến, hợp tác, liên kết sản xuất...

 
Theo thể lệ, ảnh dự thi phải là ảnh màu. Mỗi tác giả có quyền gửi tối đa 10 tác phẩm tham dự; có thể là ảnh đơn, chùm ảnh, phóng sự ảnh. Ảnh dự thi là ảnh chưa được trưng bày hoặc đoạt giải tại bất kỳ cuộc thi và triển lãm ảnh cấp tỉnh, cấp quốc gia nào, do Hội ND, Hội Nhà báo, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh tổ chức hoặc phối hợp tổ chức. Các ảnh đoạt giải hoặc trưng bày triển lãm cấp huyện, thành phố, thị xã vẫn được dự thi.

 
Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 09 giải Khuyến khích. Thời gian nhận ảnh dự thi tính từ ngày 10/6/2021 đến hết ngày 30/9/2021. Dự kiến sẽ tổng kết, trao giải thưởng, trưng bày vào tháng 10/2021.

Phương Liên
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá