Thứ bảy, 27/02/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Thị xã Điện Bàn (Quảng Nam): Tổ chức Gameshow Quê mình xứ Quảng số thứ 5/2020
16:57 - 22/01/2021
(Cổng ĐT HND) – Mới đây, tại Khu di tích Quốc gia Tượng đài Bảy Dũng sĩ Điện Ngọc, Hội ND tỉnh phối hợp với Đài PT-TH tỉnh cùng UBND và Hội ND thị xã tổ chức Game show “Quê mình xứ Quảng” số thứ 5, mùa thứ 5 năm 2020. Thị xã Điện Bàn cũng là đơn vị lần thứ 03 đăng cai tổ chức chương trình này qua các năm 2017, 2019 và 2020.
Ảnh minh họa

 
Tham gia tranh tài tại cuộc thi gồm hai đội chơi đến từ các khối phố Viêm Minh và khối phố Ngọc Vinh thuộc phường Điện Ngọc. Các đội chơi lần lượt trải qua 4 phần thi chính, đó là: “Vui cùng nhà nông”, “Khéo tay, giỏi nghề”; “Kiến thức nhà nông” và “Nhà nông đua tài”.

Sôi nổi các phần thi trong Game show “Quê mình xứ Quảng” tại Điện Bàn - Ảnh 2.
Sôi nổi các phần thi trong game show “Quê mình xứ Quảng”
 
 
Thông qua các phần thi đầy sôi nổi, hào hứng, các đội chơi đã khéo léo khai thác sự đa dạng, độc đáo trong nét văn hóa và đời sống để phản ánh bằng hình thức sân khấu hóa cuộc sống tinh thần của người dân địa phương; nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng như: Các điệu hò, vè, lời ca, tiếng hát, điệu múa, cái tài tình trong sản xuất nông nghiệp và làng nghề truyền thống ở địa phương...

 
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất (gồm Cờ, Giấy khen, 150 kg phân bón của nhà tài trợ, tiền thưởng 5 triệu đồng) cho khối phố Ngọc Vinh; giải Nhì (gồm Cờ, Giấy khen, 150 kg phân bón của nhà tài trợ cùng 4 triệu đồng tiền thưởng) cho đội Viêm Minh.
Hồng Hoa
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá