Thứ ba, 13/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Hà Tĩnh: Khai mạc Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp lần thứ 4
15:35 - 21/12/2020
(Cổng ĐT HND) – Mới đây, tại thành phố Hà Tĩnh, UBND tỉnh đã khai mạc Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020.
Quang cảnh lễ hội

Tham gia sự kiện này có 98 gian hàng; trong đó, 48 gian hàng cam, bưởi và các loại hoa quả khác, 28 gian hàng các sản phẩm nông nghiệp và 22 gian hàng là sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, thủy hải sản. Cùng với các sản phẩm của tỉnh, lễ hội còn có sự tham gia của các sản phẩm nông nghiệp đến từ tỉnh Hà Giang như: Chè Shan tuyết, cam sành, mật ong bạc hà… Qua đó nhằm tạo cơ hội vừa để kết nối, tiêu thụ các sản phẩm vừa quảng bá, giao lưu văn hoá đặc sắc truyền thống của bà con các dân tộc tỉnh Hà Giang đến với người dân Hà Tĩnh.

 
Tại Lễ hội, Ban Tổ chức đã bình chọn và trao giải thưởng cuộc thi gian hàng đẹp và chất lượng cam đặc sản tiêu biểu cho đơn vị đạt danh hiệu. Cụ thể: Huyện Can Lộc đạt giải Nhất; Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh đạt giải Nhì; các huyện Vũ Quang và Hương Khê đồng giải Ba; các đơn vị: Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, huyện Đức Thọ và huyện Thạch Hà đạt giải Khuyến khích.

 
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao chứng nhận cho các sản phẩm đạt OCOP 3 sao và 4 sao.

Trí Thức
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá