Thứ bảy, 17/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Lai Châu: Giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh
17:05 - 17/11/2020
(Cổng ĐT HND) – Từ ngày 14- 15/11, tại huyện Tân Uyên, Hội ND tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Lao động, Công an, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Lai Châu lần thứ XVI, năm 2020.
Pha bóng hay giữa hai đội Công an tỉnh và BCH Bộ đội biên phòng tỉnh

 
Tham dự giải có 16 đội bóng với trên 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung: Nam các sở ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp nhà nước, lực lượng vũ trang; nam các huyện, thành phố; nam nông thôn; nội dung nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn.

 
Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ, Hội ND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 đội bóng chuyền nam nông thôn; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen chuyên đề cho các đội bóng nam các huyện, thành phố; nam các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp nhà nước, lực lượng vũ trang và các đội bóng nữ; Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tặng Cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải.

 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 22 giải, bao gồm: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải Phong cách TDTT cho các đội đạt thành tích cùng 8 giải cá nhân xuất sắc. Trong đó, 4 giải Nhất được trao cho các đội tuyển gồm: Đội Công an tỉnh (nội dung nam các sở, ban, ngành); huyện Tân Uyên (nam nông thôn); huyện Phong Thổ (nam huyện, thành phố); huyện Tân Uyên (nội dung nữ).
Giàng Lợi
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá