Thứ bảy, 17/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND Quảng Nam: Trao tặng 200 suất quà hỗ trợ hội viên, nông dân bị thiệt hại do bão lũ
15:10 - 04/11/2020
(Cổng ĐT HND) - Những ngày qua, Hội ND tỉnh đã thành lập các đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 suất quà cho các gia đình hội viên, nông dân bị thiệt hại sau cơn bão số 5 và số 9; tổng trị giá gần 120 triệu đồng.
Chủ tịch Hội ND tỉnh Lê Thị Minh Tâm đến thăm hỏi các hộ hội viên, nông dân bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra

 
Theo đó, đoàn công tác do Chủ tịch Hội ND tỉnh Lê Thị Minh Tâm dẫn đầu đã đến thăm hỏi các hộ dân bị thiệt hại nặng trên địa bàn các huyện: Đại Lộc, Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn. Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Út và Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thận cùng đoàn cán bộ Hội ND tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên, nông dân tại các huyện: Thăng Bình, Quế Sơn, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My; đồng thời, trực tiếp đến thăm, tặng quà các bệnh nhân vừa thoát khỏi vụ sạt lở đất ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, hiện đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Quảng Nam và Bệnh viện Bắc Trà My.

 
Nguồn kinh phí tặng quà được sự hỗ trợ của Trung ương Hội NDVN, Hội ND thành phố Hà Nội, Hội ND thành phố Hồ Chí Minh và trích từ nguồn đóng góp hỗ trợ thiên tai hoạn nạn của các cấp Hội trong tỉnh cùng sự đóng góp ủng hộ của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Hội ND tỉnh. Thời gian tới, Hội ND tỉnh tiếp tục đến thăm hỏi, tặng quà những hộ hội viên, nông dân bị thiệt hại nặng do mưa bão, thiên tai của các địa phương còn lại.
Hoài Thảo
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá