Thứ hai, 21/09/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
T.Ư Hội NDVN: Gặp mặt tri ân, tặng quà thân nhân các gia đình liệt sĩ
20:47 - 24/07/2020
(Cổng ĐT HND) – Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều nay (24/7), tại Hà Nội, Tiến sỹ Thào Xuân Sùng- Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN chủ trì buổi gặp mặt và tặng quà các đồng chí là con liệt sĩ hiện đang công tác tại cơ quan T.Ư Hội.
Tiến sỹ Thào Xuân Sùng- Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Tổ chức; đại diện Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên T.Ư Hội.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng Đoàn, Ban Thường vụ, Chủ tịch Thào Xuân Sùng gửi lời tri ân cùng sự biết ơn chân thành đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh và những gia đình có công với đất nước. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp tích cực của các đồng chí là con liệt sĩ đối với sự phát triển của T.Ư Hội.

“Các đồng chí con liệt sĩ là niềm tự hào của cơ quan T.Ư Hội. Tôi chúc các đồng chí luôn tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của cha ông, là điểm tựa, gương sáng cho các cán bộ trẻ cơ quan noi theo” - Chủ tịch Thào Xuân Sùng nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thơm bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của các đồng chí lãnh đạo cơ quan đối với thân nhân các gia đình chính sách


Thay mặt các đồng chí là con liệt sĩ, Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Bùi Thị Thơm chia sẻ: “Phát huy truyền thống đạo đức cách mạng của gia đình, tôi luôn gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao".


Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo cơ quan, Chủ tịch Thào Xuân Sùng tặng quà các đồng chí là con liệt sĩ hiện đang công tác tại T.Ư Hội. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến cho hoạt động Hội, phong trào nông dân. Chủ tịch đề nghị lãnh đạo các Ban, đơn vị, các tổ chức đoàn thể quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Chủ tịch Thào Xuân Sùng tặng quà Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính là con liệt sĩ

Ngày mai (25/7), Thường trực T.Ư Hội NDVN tổ chức tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ; đồng thời, thăm hỏi và thắp hương tri ân tại 02 gia đình con liệt sĩ hiện đang công tác tại T.Ư Hội.
 

Thúy Hồng
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
56.000
56.500
Vàng nhẫn
54.200
54.750
Vàng nhẫn
54.200
54.850
Tỷ giá