Chủ nhật, 13/06/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Trung ương Hội NDVN – Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO): Hỗ trợ hội viên, nông dân nâng cao năng lực
14:02 - 26/02/2020
(Cổng ĐT HND) – Sáng nay (26/2), tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Nguyễn Xuân Định có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).
Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định trao đổi tại buổi làm việc


Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đã giới thiệu với Đoàn về tình hình nông nghiệp, nông dân, nông thôn và hoạt động của Hội NDVN. Phó Chủ tịch cho biết, Hội NDVN là đoàn thể chính trị xã hội có tổ chức chặt chẽ với 4 cấp từ Trung ương đến cơ sở.


Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thuận- Chủ tịch lâm thời Hội đồng kỹ năng ngành nông nghiệp cho biết: Hội đồng kỹ năng ngành nông nghiệp được thành lập với quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội. Hội đồng kỹ năng ngành nông nghiệp gồm 21 thành viên. Những thành viên này là các đại diện đến từ các đối tác.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Ông Paul John Comyn- Chuyên gia cao cấp Tổ chức Lao động Quốc tế khẳng định: Hội đồng kỹ năng ngành nông nghiệp là mô hình mới. Mục tiêu của hội đồng là nâng cao việc điều phối, chia sẻ thông tin với nhau và sẵn sàng cùng với Hội ND giúp nông dân giỏi có chứng chỉ sư phạm nghề.


Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định mong muốn, Hội đồng sẽ hỗ trợ cho Hội NDVN một dự án về đào tạo nghề cho nông dân trong thời gian tới. Đồng thời, Hội sẽ phối hợp chặt chẽ với Hội đồng kỹ năng ngành nông nghiệp phát huy đúng chức năng nhiệm vụ nhằm đào tạo nghề tốt hơn cho người nông dân.
 

Ngọc Thủy
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá