Chủ nhật, 18/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Đào tạo kỹ năng phân tích thị trường và phát triển kinh doanh cho cán bộ Hội, nông dân tỉnh: Yên Bái, Bắc Kạn, Hòa Bình, Sơn La
14:03 - 22/08/2019
(Cổng ĐT HND)- Nhằm tăng cường kỹ năng cho các THT, HTX tham gia Chương trình Hỗ trợ rừng và Trang trại (FFF) giai đoạn II, từ ngày 20-23/8 tại Hà Nội, Ban Quản lý Chương trình tổ chức khóa đào tạo phân tích thị trường và phát triển kinh doanh (MA&D) cho lãnh đạo, cán bộ Hội ND các cấp và đại diện các tổ nhóm nông dân, THT, HTX sản xuất rừng và trang trại đến từ các tỉnh Yên Bái, Bắc Kạn, Hòa Bình và Sơn La. 
Các học viên tham gia khóa tập huấn

MA&D là bộ tài liệu gồm 04 module, do các chuyên gia của FAO xây dựng. Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm trang bị cho các học viên về:  Xác định các sản phẩm tiềm năng để kinh doanh;  làm việc cùng nhau, xây dựng chuỗi giá trị, quy trình sản xuất, lịch mùa vụ;  Phân tích được 5 nhóm yếu tố bền vững: Tài nguyên, xã hội, thể chế, thị trường và công nghệ; • Xây dựng được kế hoạch sản xuất kinh doanh và áp dụng vào thực tiễn.
 
Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại khóa học

Các học viên tham gia khóa tập huấn cùng nhau làm việc nhóm, thực hành kỹ năng và chia sẻ  kinh nghiệm để có thể áp dụng tốt tại địa phương sau khi hoàn thành khóa học.

 

Các thúc đẩy viên và đại diện các Hợp tác xã, tổ hợp tác đi nghiên cứu, khảo sát thị trường, làm bài tập lập kế hoạch sản xuất kinh doanh

 

 
Linh Nga
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá