Thứ bảy, 27/02/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Chương trình FFF II năm 2019:
Tập huấn kỹ năng lập kế hoạch truyền thông cho các Tổ hợp tác/Hợp tác xã
22:00 - 13/08/2019
(Cổng ĐT HND)- Trong 2 ngày (12-13/8) tại Yên Bái, chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức tập huấn lập Kế hoạch truyền thông cho các thành viên tham gia dự án thuộc Hội ND 4 tỉnh: Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Bắc Cạn.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các học viên tham dự lớp tập huấn


Hai chuyên gia truyền thông trường Đại học Lốt Ba Nhốt, Phillippine là Tiến sỹ Stella Tyrol và Tiến sỹ Edmud Centeno trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm thu thập, xây dựng kế hoạch truyền thông cho các học viên.

Chuyên gia truyền thông, Tiến sỹ Stella Tyrol giảng dạy kỹ năng lập kế hoạch truyền thông cho các thành viên tham gia FFF

 

Tại lớp tập huấn, các học viên thảo luận, thực hành về phương pháp, công cụ đánh giá nhanh công tác truyền thông trong nông thôn; phân tích cây vấn đề; sơ đồ Venn; khảo sát và thảo luận nhóm. Thông qua các dữ liệu từ cơ sở, các chuyên gia  xử lý thông tin và đánh giá nhu cầu đào tạo để xây dựng chiến lược truyền thông cho FFF giai đoạn II.

Các học viên thực hành kỹ năng với các hộ nông dân tại xã Đào Thịnh, Trấn Yên, Yên Bái

 

Sau thời gian trên lớp, các học viên tới xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên để thực hành kỹ năng thu thập thông tin, từ đó có thể áp dụng để xây dựng kế hoạch truyền thông cho tổ hợp tác/hợp tác xã tham gia FFF tại địa phương.


Hồng Ngọc
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá