Thứ bảy, 27/02/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Các HTX, THT tham gia Hội chợ Nông nghiệp: Đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng hơn
15:35 - 06/12/2020
(Cổng ĐT HND)- Chương trình hỗ trợ Rừng và trang trại (FFF) đã hỗ trợ các Hợp tác xã, Tổ hợp tác (HTX,THT) tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Nông  nghiệp Hoàng Quốc Việt, Hà Nội từ ngày 3-6/12. 
Thứ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan tham quan gian hàng của FFF Bắc Kạn

Các sản phẩm từ rừng và trang trại của FFF Hội Nông dân các tỉnh: Bắc Kạn, Yên Bái, Sơn La, Hoà Bình, Thái Nguyên tham gia Hội chợ đều được nông dân canh tác dựa vào hệ sinh thái rừng và cảnh quan rừng, bảo đảm đa dạng sinh học, áp dụng tiêu chuẩn hữu cơ hoặc tiêu chuẩn an toàn VietGap. Nhiều sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3-4 sao.

 
Ngày 3/12 , Chương trình FFF đã tổ chức Hội thảo kết nối cung cầu và tạo diễn đàn thảo luận giữa nông dân, các HTX với các doanh nghiệp và các bên liên quan nhằm phát triển các chuỗi nông lâm sản bền vững , các sản phẩm hữu cơ nhằm phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 
Tham gia Hội chợ, các HTX, THT được trực tiếp giới thiệu sản phẩm nông lâm nghiệp đến người tiêu dùng; Được các chuyên gia chia sẻ, định hướng, phân tích những thế mạnh của HTX nhằm phát triển hoạt động HTX có hiệu quả trong thời gian tới; chia sẻ, kết nối cung cầu để lựa chọn và hợp tác với các đơn vị phù hợp; Giao lưu, học hỏi với các đơn vị khác về các lĩnh vực sản xuất, tiếp cận thị trường, kinh doanh, mẫu mã bao bì, chất lượng sản phẩm; Tiếp thu những ý kiến đóng góp phản hồi của khách hàng là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm để HTX kịp thời điều chỉnh đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng; Nâng cao năng lực SX kinh doanh và tiếp cận thị trường; tăng thu nhập của HTX…
 
 
Hình ảnh hoạt động của FFF tham gia tại Hội chợ
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hải Anh
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá