Thứ ba, 29/09/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Được mời về Juve thay thế Allegri, HLV Klopp nói điều khó tin
09:07 - 21/05/2019
CLB Juventus vừa mới gửi lời đề nghị tới HLV Jurgen Klopp và chiến lược gia này đã đưa ra câu trả lời.
Như tất cả đã biết, Juventus sẽ chia tay HLV Max Allegri vào mùa hè năm nay, hai bên đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sau một mùa giải không mấy thành công khi mà họ bị loại ở vòng tứ kết Champions League trước Ajax. 
 
HLV Klopp


Max Allegri ra đi như một cách để Juventus làm mới lại mình, từ chiến thuật tới con người. Bà đầm già thành Turin vẫn chưa xác định được người sẽ thay thế chiến lược gia người Ý. Theo nguồn tin từ nhà báo Tancredi Palmeri từ Italia, sau khi chia tay Max Allegri, Juventus đã lập tức liên hệ với HLV Jurgen Klopp, đội bóng này đã đưa ra lời đề nghị có thời hạn 5 năm với Klopp tuy nhiên chiến lược gia người Đức đã từ chối.
 

Nhà báo Tancredi Palmeri tiết lộ, mọi thành viên ban  lãnh đạo Juventus đều muốn có Jurgen Klopp trên băng ghế chỉ đạo tuy nhiên Klopp đã từ chối, ông đã nói đại diện của Juventus rằng: "Tương lai của tôi là ở Liverpool, tôi không sẽ không gia nhập bất cứ đội nào".
 

Hợp đồng của Jurgen Klopp với Liverpool còn thời hạn tới năm 2023 và Liverpool đang tìm cách gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này. Có thể thấy, khả năng Klopp rời Liverpool sau rất nhiều tình cảm đã trao như thời gian vừa qua là điều không thể.

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
54.650
55.300
Vàng nhẫn
52.550
53.100
Vàng nhẫn
52.550
53.200
Tỷ giá