Thứ sáu, 27/05/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
"ĐT Việt Nam đã cho thế giới thấy tinh thần không bao giờ bỏ cuộc"
10:10 - 16/06/2021
Phát biểu sau trận đấu với UAE, trợ lý Lư Đình Tuấn đã có những chia sẻ cảm động thay lời HLV Park Hang-seo. 

Ông Lư Đình Tuấn bắt đầu buổi họp báo bằng những lời khẳng định đanh thép về tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam: "Với kết quả vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, cả tập thể ĐT Việt Nam đều hãnh diện và tự hào khi làm được điều chưa từng có cho bóng đá Việt Nam. 
 

Chúng tôi đã tự hào khi mang tinh thần Việt Nam qua các trận đấu gần đây, cũng như giới thiệu với thế giới là tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của ĐT Việt Nam".
 

ĐT Việt Nam đã cho toàn thế giới thấy tinh thần không bao giờ bỏ cuộc


Chia sẻ về màn trình diến của ĐT Việt Nam trước chủ nhà UAE, trợ lý của HLV Park Hang Seo bình luận: “Hôm nay, chúng ta đã chơi không được tốt trong hiệp 1 do ảnh hưởng thể lực của các trận đấu vừa qua. UAE đã tận dụng tốt mọi thứ để có 2 bàn thắng trong hiệp 1. Ở hiệp 2, ĐT Việt Nam có sự thay đổi các vị trí nên chơi tốt hơn và ghi được 2 bàn thắng. Tôi hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ trước UAE".
 

Mặc dù thất bại nhưng ĐT Việt Nam vẫn đi tiếp khi nằm trong danh sách 5 đội nhì bảng có điểm số cao nhất. Đây là chiến tích lịch sử của ĐT Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta góp mặt ở vòng loại cuối cùng của 1 kỳ World Cup. Thầy trò HLV Park Hang-seo là đại diện duy nhất của Đông Nam Á góp mặt ở vòng loại cuối cùng.

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá