Chủ nhật, 07/03/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Ngày hội du lịch huyện Kbang 2019
08:00 - 01/08/2019
Tối 26/7, huyện Kbang, Gia Lai đã khai mạc ngày hội du lịch lần thứ 2 với mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng của du khách để khám phá du lịch, văn hóa và thiên nhiên.

Đây được xem là hoạt động nhằm tạo cơ hội thuận lợi để phát triển du lịch của huyện Kbang, vùng đất giàu tiềm năng và mến khách.
 

Huyện Kbang được biết đến với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và nhiều di tích lịch sử văn hoá truyền thống.
 

Những năm gần đây Kbang là điểm đến của những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Từ đầu năm đến nay, đã có trên 15 nghìn lượt khách tham quan du lịch đến với vùng đất này.

Văn hóa truyền thống là thế mạnh của du lịch huyện Kbang

Nhằm tạo đà cho du lịch phát triển, huyện Kbang đang từng bước hoàn thiện các điểm đến thông qua việc khuyến khích cộng đồng liên kết phục vụ du khách; xây dựng và phát triển những mặt hàng nông sản, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ truyền thống của địa phương nhằm phục vụ du khách.
 

Ông Võ Văn Phán, Chủ tịch huyện Kbang cho biết, văn hóa, lịch sử, sinh thái là 3 thế mạnh mà huyện có thể định hướng để phát triển du lịch. Không những vậy, huyện cũng đang định hướng để đưa ngành du lịch trở thành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá