Thứ năm, 02/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào
08:00 - 16/05/2019
Với mục tiêu góp phần tạo nên một Festival Biển sôi động, thành công, trong khuôn khổ lễ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019, sáng ngày 10/5, tại Công viên Văn hóa Yến sào, đường Phạm Văn Đồng, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khai mạc “Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào”.

Đây là chương trình có ý nghĩa rất quan trọng trong chuỗi hoạt động của Festival biển Nha Trang, Khánh Hòa năm nay. Tham dự có lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, các sở ban ngành cùng đông đảo người dân và khách du lịch.

Ngay sau khai mạc, triển lãm đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người

Triển lãm ảnh lần này có tổng cộng hơn 60 tác phẩm được trưng bày của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, đây là những tác phẩm nghệ thuật đạt giải cao trong các cuộc thi nhiếp ảnh do Công ty Yến sào tổ chức qua các năm. Các tác phẩm nghệ thuật  tái  hiện và ca ngợi truyền thống ngành nghề yến sào, mang giá trị quảng bá, giới thiệu những hình ảnh sinh động về lịch sử truyền thống của ngành nghề yến sào, các hoạt động xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, các hoạt động liên quan đến chủ đề “Yến sào Khánh Hòa và biển đảo quê hương”, trong các lĩnh vực quản lý bảo vệ đảo yến, khai thác Yến sào, sản xuất, chế biến các dòng sản phẩm từ yến sào đảo yến thiên nhiên, nhất là phản ánh những cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên, con người của xứ sở rừng trầm, biển yến.


Ngay sau lễ khai mạc, triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào đã thu hút rất đông người dân và du khách đến thăm quan, tìm hiểu. Được biết các tác phẩm nghệ thuật về ngành nghề yến sào được trưng bày tại Công viên Yến sào để phục vụ người dân và du khách từ ngày 10/5 đến khi kết thúc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 (hết ngày 14/5).

Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
49.220
49.600
Vàng nhẫn
48.970
49.520
Vàng nhẫn
48.970
49.620
Tỷ giá