Thứ hai, 02/10/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Bình Định: Sen nở trái mùa, thấy lạ bao nhiêu người đến xem và chụp ảnh
15:20 - 09/11/2020
Sen thường nở hoa vào mùa hè, đẹp nhất là từ cuối tháng 5 đến nửa cuối tháng 6. Nhưng ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, một chủ hồ sen đã kéo dài mùa sen đến giữa tháng 10. Hồ sen Hồng Ngọc (đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đang tạo một sức hút khá lớn là vì vậy. 
Với lòng yêu sen khá đặc biệt, một chủ hồ sen đã kéo dài mùa sen đến giữa tháng 10. Hồ sen Hồng Ngọc (đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đang tạo một sức hút khá lớn là vì vậy.

Hồ sen với những bông hoa sen nở trái mùa ở hồ sen Hồng Ngọc (đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định)
Ở hồ sen Hồng Ngọc (đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định), không chỉ sen hồng mà cả sen trắng cũng đua nhau khoe sắc. 

Từ đằng xa đã kịp thấy sen nở tưng bừng, nhưng bước qua cổng hoa giấy rợp hồng. Đến thật gần hồ sen thì sự háo hức còn tăng gấp bội bởi chiếc cầu tre uốn quanh, uyển chuyển dẫn du khách ra đến giữa hồ. 

Sen trái mùa nhưng hương thơm vẫn ngào ngạt, thanh mát. 

Hồ sen Hồng Ngọc, đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa đi vào phục vụ chưa lâu nhưng khách tham quan gần xa đã kịp truyền tin, tìm nhau đến. Sen là chính nhưng quanh vườn còn có nhiều loại hoa khác như: Sam, mười giờ, ngâu, súng, chuỗi ngọc và đặc biệt là hoa hồng.
Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá