Thứ ba, 19/10/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Cần Thơ: An ninh quốc phòng góp phần xây dựng nông thôn mới
08:06 - 23/08/2019
An ninh quốc phòng gắn kết với sản xuất nông nghiệp rất quan trọng để đảm bảo an ninh lương thực và góp phần xây dựng nông thôn mới (NTM) tại địa phương.
Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự tại Sở NN-PTNT TP. Cần Thơ.

Vừa qua, Bộ Quốc phòng kết hợp Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy quân sự TP. Cần Thơ đến kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự tại Sở NN-PTNT TP. Cần Thơ và Trung tâm khuyến nông thành phố.

Ông Nguyễn Ngọc Hè, GĐ Sở NN-PTNT cho biết: An ninh quốc phòng gắn kết với SX nông nghiệp rất quan trọng để đảm bảo an ninh lương thực và góp phần xây dựng NTM tại địa phương. Hiện nay toàn thành phố đã có 35/36 xã đạt chuẩn NTM, dự kiến đến cuối năm 2019 hoàn thành 100% về đích. Còn cấp huyện có 2 huyện đạt chuẩn NTM như Vĩnh Thạnh và Phong Điền và đến năm 2020 thêm huyện Thới Lai sẽ được công nhận về đích NTM.

Đại tá Đỗ Thế Vinh, Trưởng phòng Trưởng phòng tác chiến Cục dân quân tự vệ (Bộ Quốc phòng) cho biết: Công tác kiểm tra lần này nhằm kiện toàn các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn công tác quốc phòng theo thẩm quyền, cụ thể hóa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quốc phòng, quân sự trên địa bàn TP. Cần Thơ.

LÊ HOÀNG VŨ
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá