Chủ nhật, 29/05/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Thêm 104 sản phẩm OCOP từ 3 sao đến 4 sao
11:18 - 19/01/2022
UBND tỉnh Đồng Tháp vừa phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Đồng Tháp năm 2021 đối với 104 sản phẩm.
Đồng Tháp có thêm 104 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao đến 4 sao trở lên. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.


Trong đó quyết định công nhận sản phẩm đạt hạng từ 3 sao đến 4 sao đối với 104 sản phẩm của 48 chủ thể là doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh thuộc Chương trình OCOP của tỉnh Đồng Tháp, gồm 4 sản phẩm đạt 4 sao và 100 sản phẩm đạt 3 sao.

Tính đến nay, tổng số sản phẩm OCOP của tỉnh đạt 265 sản phẩm từ 3 - 4 sao, trong đó, có hơn 100 sản phẩm khởi nghiệp từ lĩnh vực nông nghiệp, chế biến nông sản.

Các sản phẩm đạt các hạng sao được UBND tỉnh Đồng Tháp cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in, dán trên bao bì sản phẩm theo đúng quy định hiện hành. Kết quả chứng nhận xếp hạng sao sản phẩm có giá trị trong 3 năm, kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Các chủ thể là doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh đạt sản phẩm OCOP từ 3 sao đến 4 sao sẽ được Sở NN-PTNT Đồng Tháp tổ chức lễ công bố, công khai sản phẩm và trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm được công nhận, xếp hạng. Đồng thời, hướng dẫn UBND các huyện, thành phố, các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh thực hiện việc sử dụng, in, dán nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được công nhận đúng quy định.

Lê Hoàng Vũ
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá